MY CART
0
0.00 ฿

ยินดีต้อนรับท่านเข้าสู่เว็บไซต์

ศูนย์ความงามจันทร์สว่าง สาขาร่มเกล้า กรุงเทพฯ

ศูนย์ความงามและตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์จันทร์สว่าง จันทร์สว่างเป็นผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ช่วยในการแก้ปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ใบหน้าหมองคล้ำ รอยหลุมสิวและริ้วรอย ให้ผิวหน้า เรียบเนียนกระจ่างใจดูอ่อนกว่าวัย

สารสกัดธรรมชาติ
จากสมุนไพรหลายชนิด

  • ปรับสภาพผิวให้สมดุลตามธรรมชาติ
  • เสริมสร้างเซลล์ใหม่ให้แข็งแรง
  • ช่วยเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิว ที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกโดยวิธีธรรมชาติ
  • ปรับสมดุลการทำงานของเซลล์สร้างเม็ดสี (เมลามิน)
  • ช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย เสริมสร้างสุขภาพผิวให้สมบูรณ์

สินค้าของเรา

ข่าวสารอัพเดต

โปรโมชั่นสุดคุ้ม...สุดพิเศษ... เฉพาะเดือนธันวาคม 2559
กดสิว ดูดสิว ขจัดสิวอุดตัน โปรโมชั่น เดือน ธ.ค. นี้ 200.- (ปกติ 250.-)
สมุนไพรไทย โปรโมชั่นสุดคุ้มสุดพิเศษ เฉพาะเดือนพฤศจิกายน’2559

เกร็ดความรู้ดีๆ เล่าสู่กันฟัง

ปัญหาแต่ละปัญหาจะมีการใช้ผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันไป โดยในบทความนี้ จะขอกล่าวถึงในกรณีผู้ที่มีปัญหาฝ้ามาก และไม่กลัวอาการก่อนสวย ที่ได้แก่ เห่อ บวม จากการใช้ผลิตภัณฑ์จันทร์แบบเข้มข้นนะคะ
เกิดมาเป็นผู้หญิงช่างแสนลำบาก! เดี๋ยวก็ต้องห่วงเครื่องแต่งกายที่ต้องดูทันสมัยตลอดเวลา เดี๋ยวก็ต้องห่วงเรื่องทรงผม เดี๋ยวก็ต้องห่วงเรื่องความอ้วน เอาเป็นว่าผู้หญิงเราเพื่อความสวยงามแล้วมีสารพัดเรื่องให้เป็นกังวลกันอยู่มากทีเดียว แต่ถึงจะบ่นยังไงก็ตาม สาวๆ ก็คงเบื่อและล้มเลิกไม่ได้อยู่ดี ในเมื่อความสวยถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับพวกเรา ดังนั้นในวันนี้ถ้าใครกำลังมองหาวิธีกำจัดรอยหมีแพนด้าใต้ดวงตาของเรากันอยู่ บทความนี้ก็ได้รวบรวมของดีที่สามารถกำจัดรอยหมองคล้ำได้ และสามารถหาได้ทั่วไปทั้งตามท้องตลาด หรือแม้แต่ในห้องครัวของตัวเอง มาฝากกันแล้วค่ะมีอะไรบ้างไปดูกันเล้ย
เกิดจากมีการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในร่างกาย ทำให้ผิวหนังมีการสร้างเม็ดสี (pigment)มากกว่าปกติพบมากในหญิงตั้งครรภ์ และหญิงที่กินหรือ ฉีดยาคุมกำเนิด แต่ก็อาจพบในผู้ชาย และผู้หญิงทั่วไป ผู้ที่ถูกแสงแดด หรือแสงไฟ (แสงอัลตราไวโอเลต) บ่อยอาจมีโอกาสเป็นฝ้าได้ง่าย และเชื่อว่ากรรมพันธุ์ก็มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเกิดฝ้านอกจากนี้ความเครียด สารเคมี (เช่น น้ำมันดิน) น้ำหอม เครื่องสำอาง ก็มีส่วนกระตุ้นให้เกิดฝ้า หรือรอยด่างดำบนใบหน้าได้ผู้ที่เป็นโรคบางชนิด เช่น เนื้องอกของรังไข่ โรคแอดดิสัน ก็อาจทำให้หน้าเป็นฝ้าดำได้เช่นกัน บางคนอาจเกิดฝ้าโดยไม่ทราบสาเหตุก็ได้
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์